ก่อนอื่นต้องขอกล่าวสวัสดี พ่อแม่พี่น้องทุกคนนะครับ บทความนี้เป็นบทความที่สร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ไม่ได้มีภาพ หรือ วีดีโอ ลามก อนาจาร แต่อย่างใด เป็นเพียงบทความนึง ที่สร้างมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น 

เข้าเรื่องเลยนะครับ ในเรื่องนี้ เราจะพบว่านางเอกของเรากำลังจะเข้าเรียนหนังสือและได้พบกับพระเอกของเรา และได้พูดคุยกันถึงเรื่องแฟนของนางเอก เหมือนนางเอกจะเล่าเรื่องที่แฟนตัวเองไม่ค่อยได้เจอกันเลย เลยถามพระเอกว่าได้เจอแฟนของนางเอกไหม  พระเอกก็บอกว่าไม่นะ ไม่ค่อยได้เจอกันเลย ทั้งสองก็คุยกันได้สักพัก แล้วนางเอกก็ได้เข้าเรียนไป

ตกดึกมานางเอกก็ได้โทรหาแฟน ว่าทำไมช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเลย แฟนนางเอกก็บอกว่า ช่วงนี้ทำงาน ไม่ค่อยว่าง ยังไงจะทักหานะ ถ้าจะเจอกัน

 

ตัดภาพมาตอนที่นางเอกกำลังจะกลับบ้านก็เดินสวนกลับพระเอก แล้วได้แวะคุยกัน พรระเอกก็ถามว่าทำไมช่วงนี้เธอดูเศร้าๆ จัง มีเรื่องไม่สบายใจหรือป่าว แล้วได้คุยกับเพื่อนฉันหรือยัง  นางเอกก็ตอบว่าเธออาจคิดมากเองก็ได้ และทั้งสองก็ได้แยกย้ายกัน

 

ตัดภาพมาตอนดึก แฟนนางเอกก็ได้เข้ามานอนด้วย และตกดึกมีข้อความเข้ามาทำให้นางเอกรู้ว่า แฟนของตัวเองมีผู้หญิงอื่น

 

เพราะตอนเช้าเราก็จะเห็นนางเอกมานั่งร้องไห้อยู่ สักพักก็มีพระเอกเดินเข้ามา นางเอกได้ยินเสียงก็เข้าใจผิดนะครับนึกว่าเป็นแฟนของเธอ แต่ว่าพระเอกของเราก็ได้ปฏิเสธไปนะครับว่าฉันเอง นางเอกก็ว่าจริงด้วยเพราะนางเอกไม่ได้ใส่แว่นตา เพราะทั้งสองก็หน้าตาคล้ายกันอยู่ 

พระเอกก็ถามว่านางเอกของเราเป็นอะไรนะ นางเอกก็เล่าไปว่า เมื่อคืนนี้แฟนของเธอมาหาที่บ้านก็พอตกกลางคืนผู้หญิงส่งข้อความเข้ามาเป็นแฟนอีกคนนึงของเขา นางเอกก็เลยเสียใจ พระเอกก็ปลอบไปว่า นางเอกเข้าใจผิดหรือป่าว

แล้วก็บอกให้นางเอกของเราว่าคืนนี้เดี๋ยวฉันจะลองโทรหาเขาดู พอตกตอนเย็นนางเอกเราก็เลยโทรหาคุณแฟนเลยนะครับ ว่าแฟนของเธอมีคนอื่นหรือเปล่าเพราะว่าฉันได้เห็นข้อความหมดแล้วนะ แฟนนางเอกก็ยอมรับว่ามี แต่ใจก็ยังนางเอกอยู่ อารมณ์เหมือนอยากครอบครองทั้งสองคนอยู่ แต่นางเอกของเรารับไม่ได้เลยตอบกลับไปว่า เราเลิกกันเถอะ 

 

ตัดมาตอนเช้าจะเห็นนางเอกกำลังนอนพัก รอเข้าเรียนนะครับ

 

พระเอกของเราก็ได้เข้ามา และแอบหยิบแว่นตาของนางเอก เอาไปซ่อนเพื่อที่จะปลอมตัวเป็นแฟนของนางเอก นางเอกก็ถามว่าเธอเป็นใคร พร้อมหาแว่นตา

พระเอกกลัวความแตกเลยเหยียบแว่นตาของนางเอก และกล่าวขอโทษที่เผลอเหยียบแว่นตาของเธอ

และได้บอกกับนางเอกว่าฉันขอโทษนะที่มีคนอื่น แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกผิดจริงๆ ฉันอยากจะคืนดีกับเธอ  ตอนแรกนางเอกก็ไม่ให้อภัย พระเอกของเราก้ใช้ความพยายาม จนนางเอกของเราใจอ่อน และพระเอกก็ลองจุ๊บนางเอกไป แล้วนางเอกก็ไม่ว่าอะไร พระเอกก็เลยจัดดารแสดงชุดใหญ่ไปเลย

หลังจากนั้นตอนเย็นพระเอกก็มาส่งนางเอกที่บ้าน พร้อมถามนางเอกด้วยว่าหิวหรือเปล่า นางเอกก็เลยบอกว่าหิวแต่ว่าเดี๋ยวอีกสักพักนึงเดี๋ยวเดินออกไปซื้อข้างนอกก็ได้ แต่เราก็เป็นห่วงนะเพราะนางเอกไม่มีแว่นตา

พระเอกก็เลย อาสาทำกับข้าวให้และได้นั่งกินด้วยกัน  และนาเอกก็สงสัยว่าทำไมแฟนตัวเองทำกับข้าวเป็นตอนไหน พระเอกก็เลยแก้ตัวไปว่าฉันไปแอบเรียนมา เพื่อง้อเธอ ระหว่างที่ทานข้าวนางเอกก็เลย บอกไปว่างั้น คืนนี้เธอก็นอนที่นี้สิิ พระเอกก็เลยตอบกลับไปว่า โอเค และนางเอกก็หนี้ไปอาบน้ำ 

ตัดภาพพระเอกมายืนรอหน้าเอกหน้าห้องน้ำ และเมื่อนางเอกออกมา ก็นั้นแหละครับ หนังก็กินเวลาไป

ตัดภาพมาตอนเช้า นางเอกกับพระเอกก็นอนอยู่บนที่นอน และ มีข้อความเข้ามา นั้นแหละครับ เป็นข้อความของแฟนตัวจริงนางเอกก็ถามว่าข้อความอะไร พระเอกก็บอกว่าเป็นข้อความกลุ่มเรียน

และก็ได้ชวนกันไปล้างหน้า แปรงฟัน และพระเอกก็บอกนางเอกว่ามันนี้ไม่ไปเรียนได้ไหม อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกัน นางเอกก็ตอบตกลง นั้นแหละฮะท่านผู้ชมหนังก็กินเวลาไปอีก

 

ตัดเช้ามาอีกวันพระเอกก็ไม่อยากไปเรียนอีกแล้ว เพราะว่ากลัวนางเอกไปตัดแว่นใหม่ และขอใช้อีกวันนึงที่อยู่ด้วยกัน  แล้วก็มีไลน์กลุ่มเด้งเข้ามา พระเอกก็ตอบแบบเดิม นางเอกเลยบอกว่า เลิกโกหกได้เพราะเสียงข้อความไม่ใช่เสียงของกลุ่มเรียน เพราะฉันได้ตั้งค่ามันไว้ ความจริงแล้วนางเอกรู้มาตลอดว่าเป็นพระเอกของเรา พระเอกเลยถามว่าทำไมเธอถึงไม่ว่าอะไร นางเอกก็บอกว่า เธอเองก็แอบชอบพระเอกของเรามาเหมือนกัน  และอีกอย่างพระเอกก็ดีกับเธอเหมือนกัน เธอเลยจะขอพระเอกกับคบกันเป็นแฟน พระเอกเลยตอบตกลงทันที และหนังก็กินเวลาไปอีกและก็จบ..บริบูรณ์ครับ

วาปนะครับ : ssni-942

error: Content is protected !!